AnasayfaAnasayfa  PortalPortal  TakvimTakvim  GaleriGaleri  MVSMVS  AxtarAxtar  Qeydiyyatdan keçinQeydiyyatdan keçin  GirişGiriş  
Bài gửiNgười gửiThời gian
Họp mặt kỷ niệm 8 năm PNU 2010 cùng Phi Nhung Siu Ç.a. Avq. 23, 2011 9:16 am
Bàn Tơ Động Ik Qánh Ghen Siu Ç.a. Avq. 23, 2011 9:08 am
Xem bÓng tỔ hÁt nÀk pÀ kOan....:)) Siu Çər. Avq. 03, 2011 12:08 am
?????????? hỏi người có trách nhiệm angelnam B. İyul 31, 2011 7:40 am
Thông báo đến toàn thể BQT và Mod của TTG B. İyul 03, 2011 9:36 pm
Những MV [Fanmade] Của Hải Triều Siu C.a. İyun 30, 2011 2:01 am
[Vsub] Bữa trưa trên thiên đường Siu C.a. İyun 30, 2011 1:56 am
Những Câu Chuyện Tình Yêu Siu C.a. İyun 30, 2011 1:40 am
1 câu chuyện tình yêu thật đẹp và xúc động Siu C.a. İyun 30, 2011 12:48 am
[Fanmade] - Ngồi Bên Em Siu C.a. İyun 30, 2011 12:30 am
[Fanmade] Làm Ơn Siu C.a. İyun 30, 2011 12:25 am
Nghe và So Sanh . Phân Biệt - ai hay hơn -ai tài hơn Ai nhá Siu C.a. İyun 30, 2011 12:22 am
Cảnh giác với trò lừa nạp Card điện thoại sau khi lừa lấy mật khẩu Yahoo Siu Çər. İyun 29, 2011 11:34 pm
thong bao moi B. İyun 26, 2011 10:46 pm
Ta0 ghét mày!!! P1 Ç.a. İyun 21, 2011 7:34 am

Paylaş | 

 

 never can't ( người đồng tính hãy đọc)

Əvvəlki mövzu Sonrakı mövzu Aşağa gitmek 
B.e. Dek. 20, 2010 6:46 am

avatar
cảm thấy hụt hẫng

Ấu Ma

kidnhan

Ấu Ma

İstifadəçi mə`lumatlarına bax http://gioihan.net/
Erkek
Koç
Horoz
posts : 35
Points : 101
thanks : 1
Ngày sinh : 11/04/93
Tuổi : 25
Ngày gia nhập : 24/11/10
Đến từ : tp hcm
Nghề nghiệp : hoc sinh
Tính tình : cảm thấy hụt hẫng

Yeni mövzuMövzu: never can't ( người đồng tính hãy đọc)

 
Nếu cho tôi lựa chọn đi con đường thẳng và đi con đường quanh co thì tôi vẫn sẽ chọn con đường quanh co và tôi sẽ biến nó thành con đường thẳng

Tôi có 1 giấc mơ. 1 giấc mơ rất kì lạ 1 giấc mơ mà trong đó tôi là 1 nhân vật phải tranh đấu rất nhiều. tôi thực sự muốn thoát khỏi giấc mơ ấy nhưng càng muốn thoát thì càng bị cuốn sâu vào. Thật kì lạ. chẳng lẽ trong giấc mơ và đời thật lại không có khoảng cách nào hay sao. Giữa mơ và thật giữa thật là hư ảo chỉ cách nhau một bức tường một cái hàng rào. Tôi tiếp tục đi, đi thật lâu ,đi thật nhiều để bước qua được cái rào cản để tiến về thế giới hiện thực tiến về cuộc sống bình thường có những con người rất đổi bình thường nhưng càng đi thì cang k thể nào trờ về được. Vâng!!!! Tôi đang đứng ở thế giới thứ ba.

Có khi nào 1 người bình thường có 1 cái nhìn khách quan nào về thế giới thứ 3 mà tôi đang đi không???? Và cũng có khi nào 1 người trong thế giơi thứ 3 này lai có 1 cái nhìn tương đối khách quan về thế giới của mình đang đi hay không??? Tôi. Một người trong thế giới này cũng không hẳn nghiêng về phía bên nào. Thế giớ thứ ba này rất phức tạp để không phải nói là quá phức tạp… Một cái gì đó vẫn nhan nhản hiện trong đầu tôi là tại sao mọi người lại khinh bỉ mình, tại sao mọi người lại không chấp nhận cuộc sống của 1 người đồng tính. Nhưng nghĩ thì vậy thui chứ thật ra người đồng tính cũng phải có lúc nhìn lại chính bản than mình coi mình cân gì và đang làm gì để có thể nhận được cái nhìn khách quan của xã hội. Giả dụ như từ trong giấc mơ trở về tôi đã bước qua rất nhiều cánh cổng và trước mắt tôi những cánh cổng đó không bao giờ mở sẵn. tôi đã vất vả khó khăn lắm để kiếm được chìa khóa, chiếc chìa khóa vô giá để mở được từng cánh cổng đó những đôi lúc chiếc chìa khóa tưởng chừng như đã nằm gọn trong tay thì bổng dưng nó chợt vụt một cái tan biến đi mất. chỉ để lại tro trọi 1 cái cổng cứ đóng chặt, 1 cái xác vô hồn. tại ai??? Vì điều zì mà nó chở nên như vậy cơ chứ. Chẳng phải là do chúng ta hay sao???????? Cuộc sống thác loạn ăn chơi ở trong giới thì tôi không cần nói mọi người cũng đã quá rõ. Đó không được gọi là tệ nạn chứ là gi???? Là để chứng tỏ mình có quyền được sống quyền được hạnh phúc àh??? Thật buồn cười khi có người lại nghĩ như vậy. muốn cho người ta đồng cảm mình nhưng chính mình lại phá vở sự đồng cảm của người ta. Tôi đã từng nghe 1 người bạn trong giới nói “ kệ họ, mình làm gì miễn bản than mình thấy thoải mái là được rôi, không quan tâm đến họ làm chi cho thêm nhọc xác” chỉ mình thấy thoải mái là được thôi sao cứ để cho sống chết mặc bây àh. Như thế là sống thoáng hay sao. Những người tự vỗ ngực xưng tên là mình không sợ ai, không sợ dư luận bàn tán là những người bạn lĩnh àh?? Có miệng nói nhưng chưa chắc đã làm đuọc. Xin mọi người đừng nói mà hãy hành động đi.
Nhưng hành động như thế nào???? Không phải ra đường thể hiện những hành vi lố bịch của mình phô ra cho mọi người thấy thì là hành động. hành động ở đây là cố gắng và nổ lực hết sức mình để chứng tỏ với mọi người dù mình là ai, mình có là gì mình có cái nghĩ khác người như thế nào thì mình vẫn có ích, mình vẫn đẹp trong mắt tất cả, mình vẫn lành mạnh và càng phải chứng tỏ tâm hồn mình đẹp hơn bất kì những người bình thường khác. Một sb ra đường miệng thì luôn văng tục, zô quan cà phê hay bất kì quán nào khác tay cầm điếu thuốc miệng thì luôn chửi thề cái đó là để chứng tỏ phong thái nam nhi của mình ư?? Thử hỏi có ai lại thix 1 sb như thế không??? Suy nghĩ của đại đa số bây giờ sao lại lệch lạc nhu vậy???? bây giờ không phải ngồi chỉ trích coi ai đúng ai sai nhưng thật sự tui muốn mọi người biết mình đang đi trên con đường nào và mình đã làm gì trên con đường đó.
Hiện nay trên các trang web vẫn nhan nhãn những mối tình 1 đêm rao tìm người yêu để đi chung cho có cặp có đôi. Hiện tượng này khá phổ biến không chỉ trong thế giới thứ 3 mà chính cái xã hội bây giờ vẫn khá phổ biến. đều đáng nói ở đây liệu làm như vậy họ có tìm được người yêu chân chính theo đúng nghĩa hay không.. và đó chính là tình yêu của les của gay ah??? Chúng ta làm tất cả để mọi người công nhận tình cảm khác thường của chúng ta nhưng bản than của chúng ta lại đi tìm thứ tình cảm tình yêu không có thực, thứ tình cảm để lợi dụng qua và tất nhiên là sẽ có lợi dụng lại. tôi không có ý quơ đũa cả nắm nhưng xin tất cả các bạn hãy nhìn nhận lại tình yêu của mỉnh coi thật sự là theo đúng nghĩa của nó hay không? nó được bắt đầu từ điều gì và kết thúc bằng tình cảm như thế nào. Ai cũng có lầm lỗi. nhưng xin moi người sau khi phạm sai lầm thì hãy can đảm rút ra được mình cần điều gì và nên sửa chữa như thế nào. Đừng quay mặt với cái sai của mình khi mình chưa thật sự thay đổi nó. Đó là lời khuyên không phải là lên đời và dạy đời 1 ai cả.
Thế thì những câu chuyện tình cảm của người đồng tính thì sao??? Rất hay và rất cảm động, tôi đã đọc được vài chuyện và tôi rất thích mẫu chuyện của tác giả. Rất say mê đọc. các bạn đã truyền được cài hồn cũng như thong qua câu chuyên của các bạn mọi người có thể thấy được một niềm hi vọng mãnh liệt của cộng đồng người đồng tính. Nhưng bên cạnh cũng có mặt xấu mà chúng ta cần phải nhìn nhận đó là không ít người lợi dụng cái đó để đưa những từ ngữ những hình ảnh mang tính kích duc vào trong câu truyện. Từ nhan đề đển nội dung đều nghe rất chói tai. Thiết nghĩ các ban sang tác ra những câu chuyên đó nhằm mục đích gì??? Để giải trí để moi người relax, để mọi người tò mò mà theo doi~ thội sao???? Sẽ như thế nào nếu 1 người bình thường 1 nhà báo tìm đến những mẫu chuyện đó mà đọc họ sẽ nghĩ thế giới đồng tính như thế nào. Chắc là chẳng ra gì đâu. Có lẽ họ nghĩ 1 thế giới chẳng có gì ngoài sex và tình dục. Nhưng mà cũng thật buồn cười khi có 1 thành viên nào đó lên tiếng nhận xét nôi dung cũng như cốt truyện thì lập tức mọi người trong đó ra sức bài xích. Chửi bới bẳng những lời lẽ khó nghe “ không thích thì đi chỗ khác, để những người thích coi” đã viết ra thì chắc hẳn sẽ có người đọc. các bạn không thể nói được như thế…. Có nghĩ rằng những em dưới tuổi vị thành niên đọc vào thì sẽ như thế nào không????? Sẽ tìm hiểu và tìm hiểu dần dần và chính các bạn đã đẩy những em đó vào con đường xấu…
Một vấn đề cuối cùng đó là vấn đề come out của các bạn. Mục đích come out của các bạn là gì???? Và các bạn come out như thế nào???? Các bạn làm gì khi gia đình và người xung quanh không ủng hộ, họ sẽ ra sức ngăn cản các bạn. khi come out không thành thì các bạn lao vào ăn chơi và tự đánh rơi tự hủy hoại bản than mình. Cân cải thiện về cách suy nghĩ như vậy. đa số những người đồng tính thích come out từ ở độ tuổi rất nhỏ. Và mục đích come out chi có thể là chứng tỏ mình, và có thể được tự do yêu đương . mục đích rất đơn giản nhưng mục đích đó coi bộ chỉ nghĩ đến bản than của mình mà thôi. Có khi nào các bạn nghĩ đến gia đình của các bạn ra sao không???? Ho sẽ lo lắng cho các bạn đến chừng nào???/ khi mà các bạn không có 1 cái gì đó nắm chắc ở trong tay là các bạn có thể tự nuôi song và bảo vệ mình trước dư luận. và đều đó sản sinh ra tính khan cự chống đối ngăn cản của gia đình đối với bạn. có bao giờ bạn nghĩ ho ngăn cản bạn như vậy là muốn tôt cho ban không??? Hay là bạn chỉ nghĩ tư tưởng của họ cổ hũ. Thời đại nào gùi mà vẫn còn kì thị người đồng tính. Trước hết ban phải làm sao xóa bỏ tư tưởng kì thì cùa họ, muốn vậy thì phải chính bạn tự cứu lấy mình mà thôi. Là do mình mà ra. Vẫn biết 1 mình mình thì không bao giờ làm nổi cái việc đó nhưng trước tiên bản phải tự khẳng định mình trước gia đình. Phải chứng minh mình có thể nuôi sống bản than và có đủ bản lĩnh để vượt qua dư luận mà đứng lên. Rồi sau đó hãy tính tiếp đến việc come out. Mình phải sống lành mạnh để gia đình cảm thấy tự hào về chính con người mình, luôn nghĩ mình là 1 thành viên không thể thiếu trong gia đình. Trong cuộc sống không thể nào nói nếu thiếu ai thì chính mình sẽ sống không được nhưng phải làm cho tất cả mọi người biết nếu thiếu mình thì mọi người sẽ cảm thấy mất mát thứ gì đó rất đổi quan trọng. hãy nổ lực hết sức, không phải ngay lập tức bắt mọi người phải chấp nhận bản chất con ngưởi thật của mình mà phải làm từ từ, dần dần và để cho thời gian quyết dinh khi nào mình có quyên come out. Đừng để 1 giây phút nào đó nôn nóng mà tự mình đánh mất mình…như thế chúng ta sẽ tự tay đào hố mà chon sống mình. Cố gắng lên. Hay luôn nhìn nhận và hiện thực mà đứng lên.

Tôi là 1 người đồng tính. Và tôi cũng đã mất 1 khoảng thời gian đi tìm hiểu về cái thế giới mà tôi sẽ bước đến trong tương lai. Tôi không thấy sợ con đường khó khăn trước mắt nhưng tôi sợ cái thực tại bây giờ. Nó phức tạp hơn những gì tôi nghĩ. Tôi im lặng quan sát và không dám nói nhiều. tôi cũng sợ bị bài xích từ cả 2 phía. Nhưng tôi sẽ cố gắng sống tốt và làm theo những gì tôi nghĩ và đa số mọi người nghĩ là đúng. Tôi không tự ý quyết định theo cách suy nghĩ của mình. Tôi sẽ come out nhưng không phải bây giờ…để thay đổi không phải là dễ nhưng không phải vì thấy khó mà rút lui. Tôi sẽ bươc ra từ trong giấc mơ và sống thật với chính mình. Momg tất cả mọi người đồng tính hãy lắng nghe và chia sẽ những cái gì gọi là tốt và hãy sửa đổi những cái xấu vẫn đang còn lẫn quẫn trước mắt chúng ta. Nào hãy cùng nhau nổ lực.
THE END


Chữ ký của kidnhan

 

never can't ( người đồng tính hãy đọc)

Əvvəlki mövzu Sonrakı mövzu Əvvələ qayıt 
1 səhifə (Cəmi 1 səhifə)

Bu forumun müsaadesi var:Bu forumdakı ismarıclara cavab verə bilməzsiniz.
 :: »»--(¯`°๑۩۞۩๑ KHU THÔNG TIN - SỰ KIỆN ๑۩۞۩๑°´¯)--»» :: Thời sự-
Yetkinforum.com | © phpBB | Bedava yardımlaşma forumu | Kimlik: | Suistimalı göstermek | Ücretsiz blog